Skip to content
Shopping cart icon

Nhà phân phối RTI tại Việt Nam

Vietnam KHANACHI Company Ltd.


Tran Hai Nam

+ 84  626 036 44 , + 84 988 677 611

h1979nam@gmail.com,info.khanachi@gmail.com

o1/B2, Block X130, Ngoc Hoi, Thanh Tri District, Hanoi, Vietnam

RTI

RTI Group là nhà sản xuất hàng đầu thế giới về các giải pháp kiểm tra X-quang và QA.

Các giải pháp RTI QA được sử dụng trên toàn thế giới bởi các bệnh viện, nhà sản xuất thiết bị X-quang, nhà cung cấp dịch vụ và cơ quan chính phủ, trên tất cả các phương thức khác nhau, bao gồm Rad/Fluoro, Nha khoa, CT, Chụp nhũ ảnh, can thiệp và phẫu thuật (C-arm).

Piranha Multimodality meter

Piranha meter

Máy đo RTI Piranha xác định bất kỳ đầu dò nào bạn kết nối và chọn cài đặt tối ưu cho các phép đo QA của bạn. Số lượng mẫu Piranha có sẵn đảm bảo rằng bạn chỉ trả tiền cho những gì bạn cần, Multi, R/F, CT, Mammo hoặc Dental. Khi nhu cầu của bạn tăng lên, bạn có khả năng không giới hạn để nâng cấp đồng hồ Piranha của mình – một cho tất cả!

Piranha đã sẵn sàng để sử dụng và bao gồm phần mềm Ocean Next™ mạnh mẽ của RTI để kiểm tra và báo cáo QA X-quang.

Đọc thêm về Piranha (tiếng Anh)
RTI Cobia Flex

Cobia meter

Máy đo RTI Cobia là một nền tảng sản phẩm dễ sử dụng để đo QA nhanh chóng và hiệu quả. Có một số phiên bản của máy đo RTI Cobia để đo nhiều thông số Rad/Fluoro, CT và Dental. Chọn mô hình phù hợp với nhu cầu của bạn và chỉ trả tiền cho những gì bạn cần đo!

Tất cả cá giò đều hoàn toàn tuân thủ phần mềm Ocean Next™ hàng đầu trong ngành của RTI để kiểm tra và báo cáo QA bằng tia X.

Đọc thêm về Cobia (tiếng Anh)
Ocean Next Advantage software

Phần mềm Ocean Next™

Với phần mềm Ocean Next, bạn nhận được tất cả dữ liệu QA – bao gồm cả dạng sóng – trực tiếp từ máy đo RTI hoặc đầu dò của bạn. Bạn có thể thực hiện bất cứ điều gì từ các phép đo đơn giản đến các phân tích nâng cao về hiệu suất của thiết bị X-quang, lưu và truy xuất các giá trị đo của mình cũng như tạo báo cáo để làm tài liệu và truy xuất nguồn gốc.

Phần mềm Ocean Next tương thích với máy đo cá Piranha và Cobia của RTI cũng như Đầu dò phân tán RTI.

Đọc thêm về Ocean Next (tiếng Anh)
RTI Scatter Probe

Scatter Probe

RTI Scatter Probe là máy dò trạng thái rắn mang tính cách mạng để phát hiện rò rỉ và tán xạ trong môi trường tia X.

Thiết kế độc đáo của nó – hai khu vực máy dò riêng biệt 10 cm² và 100 cm² – đáp ứng các quy định và tiêu chuẩn hiện hành về phép đo rò rỉ và tán xạ tia X. Đứng trên bàn, sử dụng bằng tay hoặc gắn trên giá ba chân đi kèm, RTI Scatter Probe được định vị nhanh chóng, đơn giản và dễ dàng.

RTI Scatter Probe kết nối với phần mềm Ocean Next™ hàng đầu thế giới của RTI để đọc và báo cáo phép đo.

Đọc thêm về Scatter Probe (tiếng Anh)
RTI Probes & accessories

Đầu dò & phụ kiện

Nhận được nhiều hơn từ hệ thống Đảm bảo chất lượng X-quang Piranha hoặc Cobia của bạn với nhiều loại đầu dò và phụ kiện dễ sử dụng toàn diện của RTI. Mọi thứ bạn cần từ vỏ và giá đỡ chắc chắn cho đến đầu dò và bộ điều hợp.

Đọc thêm về Đầu dò và phụ kiện (tiếng Anh)